Thái Bình 247  |  Hotline: 093.412.1424   Báo giá

Tài Chính - Chứng Khoán

Công ty hóa chất mua cổ phiếu quỹ với giá gấp 40 lần thị giá để làm lợi cho cổ đông

Một công ty hóa chất đã chi hơn 26 tỷ đồng để mua cổ phiếu quỹ với giá gấp 40 lần thị giá của cổ phiếu…

Xuất siêu 16,6 tỷ USD, dệt may Việt Nam xuất khẩu đứng thứ 3 thế giới

Với tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 39 tỷ USD trong năm 2019, ngành dệt may đã công bố con số xuất siêu 16,6 tỷ USD, tăng 2,25 tỷ USD so với 2018.

Giá vàng trong nước tăng, giảm không đồng nhất phiên đầu tuần 16/12

Thương hiệu SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn tăng 10.000 đồng mỗi lượng phiên sáng 16/12, song tại một số doanh nghiệp, giá vàng lại quay đầu đi xuống hoặc đi ngang.

Tài Chính - Chứng Khoán

Nhận định thị trường phiên 16/12: Đây là vùng mà nhà đầu tư có thể tích lũy thêm

Thị trường trong tuần tới dự báo sẽ biến động tương đối khó lường khi có nhiều sự kiện sẽ diễn ra, như đáo hạn hợp đồng tương lại tháng 12 hay hoạt động tái cơ cấu danh mục của các quỹ ETFs.

Tài Chính - Chứng Khoán

Nhận định thị trường phiên 11/12:​ Cân nhắc thoát các vị thế lướt sóng

Các tín hiệu quay lại tiêu cực khi hình thành nến giảm đóng cửa dưới MA5 trong khi MACD vẫn còn dưới Signal. Bóng nến cũng chỉ ở mức trung tính và sự hồi phục còn thiếu tin cậy khi bất ngờ xuất hiện vào phiên ATC.

Tài Chính - Chứng Khoán

Giá vàng và USD ngày 10/12: Tiếp tục "lình xình" đi ngang

Trong phiên giao dịch sáng nay (10/12), giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục “lình xình” tăng giảm nhẹ, giá USD cũng tiếp tục ổn định.

Tài Chính - Chứng Khoán

Nhận định thị trường phiên 10/12:​ Thị trường đang được kỳ vọng sẽ có nhịp pullback

Khả năng biến động mạnh ngay trong tuần này không cao, do đa phần tâm lý nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả của cuộc đàm phán Mỹ - Trung vào cuối tuần trong khi các chỉ báo kỹ thuật cũng đã dần quay lên vùng trung tính

Tài Chính - Chứng Khoán

Nhận định thị trường 09/12:​ Nhóm cổ phiếu Vingroup sẽ là động lực cho thị trường

Sự xuất hiện của hình thái nến hammer đảo chiều trên khung tuần sau khi chỉ số về lại vùng hỗ trợ đáng lưu ý và tại thời điểm đường Stochastic đã xuống dưới vùng quá bán cho thấy, cơ hội hồi phục vẫn được để ngỏ...

Tài Chính - Chứng Khoán

Chênh lệch vàng nội-ngoại duy trì trên 200.000 đồng mỗi lượng

Mặc dù chỉ tăng nhẹ phiên mở cửa sáng 5/12 song chênh lệch của thương hiệu SJC so với giá vàng thế giới quy đổi vẫn giữ ở mức hơn 200.000 đồng mỗi lượng.
Tài Chính - Chứng Khoán

Nhận định thị trường phiên 05/12:​ Có thể lướt sóng với tỷ trọng thấp

Điểm đảo chiều của VN-Index được củng cố bởi tín hiệu phân kì dưới vùng quá bán của chỉ báo Stochastics...
Tài Chính - Chứng Khoán

Giá vàng ngày 04/12 quay đầu tăng vọt vì thương mại Mỹ - Trung

Tổng thống Mỹ đã bày tỏ quan điểm cứng rắn khi nói rằng thỏa thuận thương mại với Trung Quốc có thể phải chờ đến sau cuộc bầu cử Tổng thống vào tháng 11/2020. Ngay lập tức, cổ phiếu lao dốc và giá vàng tăng vọt.

Tài Chính - Chứng Khoán

Nhận định thị trường phiên 4/12: Tiếp tục nắm giữ ở thời điểm hiện tại

Các ngưỡng hỗ trợ bị bẻ gãy nhanh chóng trong thời gian vừa qua, nhà đầu tư đang chờ đợt tín hiệu trong trường hợp thị trường test lại ngưỡng 940 điểm.

Tài Chính - Chứng Khoán

Giá vàng trong nước và tỷ giá trung tâm cùng giảm ngày đầu tuần

Giá vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn giảm 20.000 đồng mỗi lượng phiên sáng 2/12, trong khi tỷ giá trung tâm cũng giảm 5 đồng/USD.

Tài Chính - Chứng Khoán

Nhận định thị trường phiên 02/12: Có thể linh hoạt trading 2 chiều

VN-Index vẫn chịu sự chi phối của xu hướng giảm điểm ngắn hạn khi các chỉ báo động lượng đang vận động trong vùng tiêu cực. Thêm vào đó, VN-Index vẫn cần thêm thời gian điều chỉnh để tạo mặt bằng tích lũy bền vững.

Tài Chính - Chứng Khoán

Giá vàng 21/11: Tiếp tục đà tăng

Giá vàng trong nước tiếp tục được điều chỉnh tăng nhẹ, trong bối cảnh giá kim loại quý trên thị trường thế giới đánh mất đà tăng khi Fed cho biết không có ý định hạ tiếp lãi suất trong năm nay.

Tài Chính - Chứng Khoán

TT Trump cân nhắc miễn thuế cho hàng Apple sản xuất tại Trung Quốc

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông đang xem xét khả năng miễn thuế hải quan cho hàng hóa, linh kiện của Apple nhập khẩu từ Trung Quốc.

Tài Chính - Chứng Khoán

Giá vàng ngày 20/11: Bật tăng mạnh mẽ

Mặc dù thị trường thế giới chịu sức ép khá lớn từ thị trường chứng khoán Mỹ, tuy nhiên, mở cửa phiên sáng nay, giá vàng trong nước và thế giới hôm nay 20/11 vẫn bật tăng mạnh mẽ.

Tài Chính - Chứng Khoán

Luật PPP: Có gì mới?

Khác với Nghị định 63/2018/NĐ-CP về đầu tư theo hình thức đối tác công tư không hạn chế lĩnh vực đầu tư, luật Đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) sẽ khu biệt, tránh đầu tư dàn trải...

Tài Chính - Chứng Khoán

Nhận định thị trường phiên 20/11: Hạ dần các vị thế ngắn hạn

Chỉ số động lượng hiện ở mức trung tính. Tuy vậy, trong kịch bản xuất hiện các nhịp rung lắc sớm trong các phiên tới, không loại trừ khả năng áp lực áp bán sẽ kéo chỉ số thử thách lại ngưỡng kháng cự 1.000 điểm.

Tài Chính - Chứng Khoán

Nguy cơ Trung Quốc xuất khẩu giảm phát ra toàn cầu

Kinh tế thế giới đang đối mặt với nguy cơ giảm phát khi chỉ số tăng trưởng của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới là Trung Quốc đã rơi xuống mức thấp nhất của gần ba thập kỷ.