Thái Bình 247  |  Hotline: 093.412.1424   Báo giá

Tin tức Thái Bình - Các bài viết về Tin tức Thái Bình, tin tức Tin tức Thái Bình

Nội dung bệnh án tâm thần của nữ trung tá công an bị tố "quỵt" 2 triệu đồng

Theo hồ sơ bệnh án, nữ trung tá công an bị tố "quỵt" 2 triệu đồng đã từng có thời gian điều trị chứng "Rối loạn phân liệt cảm xúc" tại bệnh viện Tâm thần Thái Bình.

Kiến Xương: Trao 30 con bò sinh sản cho hộ nghèo

Thực hiện tháng cao điểm vì người nghèo, sáng ngày 2/11, huyện Kiến Xương đã tổ chức bàn giao 30 con bò sinh sản cho các hộ nghèo và cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các xã: Vũ Bình, Vũ Hòa và Quang Bìn

Thái Bình góp ý sửa đổi Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp

Đó là quan điểm chung của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp tại Hội nghị đối thoại góp ý sửa đổi, hoàn thiện Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp diễn ra tại Thái Bình ngày 27/9.

Nhà máy gạch men MIKADO tăng trưởng song hành với bảo vệ môi trường

Với mục tiêu phát triển bền vững, bảo đảm hài hòa giữa tăng trưởng và bảo vệ môi trường (BVMT), nhà máy gạch men Mikado (khu công nghiệp Tiền Hải) đã xây dựng mô hình nhà máy xanh, sạch và thân thiện.

Thái Bình: Diện tích nuôi trồng thủy sản tăng 105ha so với cùng kỳ

Tổng diện tích nuôi trồng thủy sản đạt 15.216,6ha (tăng 105ha so với cùng kỳ năm 2018), trong đó: nuôi nước mặn 3.100ha; nuôi nước lợ 3.570,6ha; nuôi nước ngọt 8.546ha.

Thanh tra Chính phủ chỉ rõ những dự án sai phạm tại Thái Bình

Trong kết luận thanh tra vừa được Thanh tra Chính phủ ban hành, cơ quan này đã chỉ rõ nhiều vi phạm trong quản lí và sử dụng đất đai ở Thái Bình thời kì 2006 - 2016.

36 tổ chức, cá nhân bị xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực tài nguyên, môi trường

9 tháng đầu năm 2019, Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thanh tra, kiểm tra việc chấp hành pháp luật đất đai, bảo vệ môi trường, tài nguyên nước, khoáng sản của 60 tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh.

Tặng quà và sổ tiết kiệm cho người có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 20/9, các đại biểu của liên hoan thanh niên tiên tiến khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV đã tới tặng quà người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm CTXH&BTXH tỉnh và xã Duy Nhất (Vũ Thư).

Trên 1.300 công nhân Công ty TNHH PS.Vina ngừng việc tập thể

Chiều ngày 20/9, trên 1.300 công nhân 4 xưởng sản xuất của Công ty TNHH PS.Vina (Khu công nghiệp Gia Lễ, huyện Đông Hưng) ngừng việc tập thể.

80% thủ tục HC sẽ được giải quyết “5 tại chỗ” tại Trung tâm Phục vụ HCC từ 1/10

Ngày 20/9, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND tỉnh báo cáo tiến độ triển khai thực hiện giải quyết thủ tục hành chính theo phương án “5 tại chỗ” tại Trung tâm Phục vụ HCC.

Thái Bình: Nguyên Bí thư Đoàn phường lĩnh án 2 năm tù về tội dâm ô

Chiều ngày 20/9, TAND TP Thái Bình đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với Phạm Ánh Dương, sinh năm 1984, trú tại tổ 8, phường Đề Thám, nguyên Bí thư Đoàn phường Đề Thám về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Nâng cao giá trị nông sản nhờ xây dựng nhãn hiệu tập thể

Quan tâm xây dựng, bảo hộ nhãn hiệu tập thể đã và đang mang lại nhiều tác động tích cực, góp phần nâng cao giá trị cho các mặt hàng nông sản. Sản phẩm mắm cáy Hồng Tiến (Kiến Xương) là một minh chứng điển hình.

Không dễ từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon

Phóng viên Báo Thái Bình ghi lại một số hình ảnh người dân Thái Bình sử dụng sản phẩm nhựa, túi nilon.