Thái Bình 247  |  Hotline: 093.412.1424   Báo giá

12 Con Giáp

Tử vi ngày 21/11: Tuổi Sửu điềm báo phá tài, tuổi Mão như diều gặp gió

Hôm nay Sửu Tuất tương hình, điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.

Tử vi ngày 20/11: Tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió, tuổi Thân gặp họa phá tài

Vận trình tài lộc của tuổi Thân có điềm báo họa phá tài sắp tới. Bản mệnh thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, cả tin, không kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện, cuối cùng là tiền mất tật mang.

Tử vi ngày 19/11: Tuổi Dần phòng họa hao tài, tuổi Dậu quý nhân tương trợ

Hôm nay Dần Thân tương phá, tuổi Dần cần thận trọng đề phòng họa hao tài. Dù tiền kiếm được không ít nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi tiêu nên con giáp này khó tránh khỏi những lúc phải tiêu tiền cả mớ.

12 Con Giáp

Tử vi tuần mới 8/11 - 24/11: Tuổi Tỵ đào hoa rực rỡ, tuổi Ngọ sự nghiệp may mắn

Tử vi tuần mới từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tỵ khởi sắc, đặc biệt là chuỵện tình cảm, nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có một tuần vô cùng vui vẻ,

12 Con Giáp

Tử vi ngày 13/11: Tuổi Dần một nhịn chín lành, tuổi Thìn đầu tư sinh lời

Hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn nhìn chung khá thuận lợi, con giáp này cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc bởi vận may đang tới.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 12/11: Tuổi Mão vận may đang đến, tuổi Thân sự nghiệp thăng tiến

Tử vi ngày mới 12/11/2019 của 12 con giáp dự báo, vận may của tuổi Mão đang đến, con giáp này nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác.

12 Con Giáp

Tử vi tuần mới 11/11 - 17/11: Tuổi Tý thuận buồm xuôi gió, tuổi Mão nhân duyên ảm đạm

Tuổi Tý có một tuần với những tín hiệu tốt về phương diện tài lộc. Những nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên. Công việc của con giáp này cũng đang trong tiến triển thuận buồm xuôi gió...

12 Con Giáp

Tử vi ngày 8/11: Tuổi Mão việc nhiều trở ngại, tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Hôm nay Mão Dậu tương xung nên tuổi Mão gặp khá nhiều trở ngại. Việc làm ăn khó khăn hơn vì thế mà có thể gặp rủi ro, phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Con giáp này nên thận trọng trong từng việc đang làm.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 7/11: Tuổi Mùi cẩn trọng tiền bạc, tuổi Hợi thị phi đeo bám

Hôm nay tuổi Mùi không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc như cho vay tiền hoặc vội tin lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro cao, nguy hiểm...
12 Con Giáp

Tử vi 06/11: Tuổi Tuất nhiều chuyện không vui, tuổi Hợi kinh doanh suôn sẻ

Hôm nay 6/11/2019 tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, nhất là việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ, khách hàng ra vào nườm nượp. Tài vận nhờ đó mà tăng lên đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh...
12 Con Giáp

Tử vi ngày 5/11: Tuổi Tý buồn phiền tình cảm, tuổi Dần thành công không xa

Vận trình của tuổi Tý trong ngày Bính Ngọ hôm nay tương xung gặp chút chuyện buồn phiền về vấn đề tình cảm...

12 Con Giáp

Tử vi tuần 04/11-10/11: Tuổi Sửu trắc trở tình duyên, tuổi Thìn tiểu nhân quấy phá

Tuổi Sửu tuần từ ngày 4/11 đến 10/11/2019 hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình. Con giáp này gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra...

12 Con Giáp

Tử vi ngày 02/11: Tuổi Thìn đón nhiều tin vui, tuổi Dậu chớ nên chần chừ

Vận trình tuổi Dậu hôm nay cần chớp lấy bất cứ khi nào thời cơ tới. Hãy thể hiện rõ năng lực và thế mạnh của mình trước mắt mọi người, tăng sự uy tín cho bản thân để tạo bước đà thăng tiến trong tương lai...

12 Con Giáp

Phật độ, 4 con giáp "hốt" hết lộc trời, sắm nhà lầu xe hơi trong 2 năm tới

2 năm tới chính là thời gian khởi sắc của 4 con giáp này, nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì của cải đầy nhà.

12 Con Giáp

7 điểm phân biệt người quân tử và kẻ tiểu nhân

Dù có giỏi che giấu tới đâu thì kẻ tiểu nhân vẫn có những điểm khác so với người quân tử. Hãy xem clip dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

12 Con Giáp

Tử vi ngày 1/11: Tuổi Ngọ điềm báo mất tiền, tuổi Tuất quý nhân nâng đỡ

Tuổi Ngọ hôm nay có điềm mất tiền, hao tốn tiền của nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Nhất là trong quá trình mua sắm chi tiêu có thể bị móc túi hoặc mua phải hàng giả, hàng đắt mà mất tiền oan.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 29/10: Tuổi Tỵ sự nghiệp vượng phát, tuổi Dậu tài lộc dồi dào

Hôm nay tuổi Dậu vô cùng may mắn khi có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt những người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội làm ăn lớn, tiền bạc thu về tay không ít.

12 Con Giáp

Tử vi tuần mới 28/10 - 3/11: Tuổi Sửu mọi sự hanh thông, tuổi Dần cát ít hung nhiều

Tuần này tuổi Sửu thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Con giáp này là người chủ động, có tầm nhìn xa cùng với may mắn nên làm việc gì cũng hanh thông như ý.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 16/10: Tuổi Tý sự nghiệp may mắn, Tuổi Mùi khó tránh vạ lây

Hôm nay công việc của tuổi Mùi có nhiều rối ren, chưa tìm được hướng giải quyết, những vấn đề rắc rối không hẳn là do con giáp này mà có thể là vì bị vạ lây từ người khác nhưng bản mệnh vẫn phải đối mặt với nó.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 14/10: Tuổi Tý người tận tình giúp, tuổi Hợi vào vị trí mới

Hôm nay là một ngày thuận lợi đối với tuổi Hợi cho con đường học hành, thi cử, theo đuổi chức vụ, cạnh tranh vào vị trí mới.