Thái Bình 247  |  Hotline: 093.412.1424   Báo giá

12 Con Giáp

Tử vi 19/12: Tuổi Ngọ tài lộc khởi sắc, tuổi Hợi hung cát đan xen

Hôm nay tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình khởi sắc, nhất là đường tài lộc. Người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu tăng vọt, hợp tác làm ăn suôn sẻ nên tiền bạc thu về rủng rỉnh hơn thường lệ.

Tử vi tuần mới 16/12 - 22/12: Tuổi Tý được lộc trời cho, tuổi Thìn dễ gặp họa hại

Tuổi Thìn từ ngày 16/12 đến 22/12 đối mặt với hung tinh. Trong bất cứ tình huống nào bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh, tỉnh táo, tránh cãi vã hay va chạm với người khác để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

6 mẹo phong thủy hút tài lộc cực hữu hiệu nhà giàu hay áp dụng

Các chuyên gia phong thủy đã đưa ra những phương pháp tăng tài lộc cực hữu hiệu mà nhiều người không để ý này.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 11/12: Tuổi Mão cẩn thận mất tiền, tuổi Mùi đạt điều mong muốn

Vận trình công việc của tuổi Mùi vô cùng thuận lợi, các kế hoạch hợp tác làm ăn bấy lâu nay cuối cùng cũng có được bước chuyển biến cực kì lớn và hứa hẹn mang lại kết quả rất khả quan.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 10/12: Tuổi Tý tài lộc tăng tiến, tuổi Dần đối mặt rắc rối

Hôm nay tuổi Dần sẽ phải đối mặt với một số vấn đề rắc rối do gặp ngày tương xung. Những mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong nhà bùng nổ, khiến bản mệnh không còn tâm trí mà làm bất cứ việc gì.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 05/12: Tuổi Tý thành công vượt trội, tuổi Dần cơ hội tỏa sáng

Tuổi Dần hôm nay sẽ đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Mọi khó khăn, thử thách sẽ biến thành cơ hội để con giáp này tỏa sáng, thể hiện khả năng của mình.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 04/12: Tuổi Thìn tài lộc về tay, tuổi Thân sự cố bất ngờ

Hôm nay tuổi Thìn thu tài lộc về tay nhờ đức tính chăm chỉ, siêng năng. Đây cũng là thành quả xứng đáng, con giáp này tin rằng có công mài sắt, có ngày nên kim nên không bao giờ mất niềm tin vào cuộc sống.

12 Con Giáp

Tử vi tuần 02/12-08/12: Tuổi Tý họa phúc khó lường, tuổi Dần rủng rỉnh tiền bạc

Vận trình tài lộc của tuổi Dần trong tuần này khởi sắc, kiếm tiền không ngơi tay. Dù con giáp này làm nghề gì, người kinh doanh hay công chức làm công ăn lương thì vẫn rủng rỉnh tiền bạc...

12 Con Giáp

Tử vi ngày 21/11: Tuổi Sửu điềm báo phá tài, tuổi Mão như diều gặp gió

Hôm nay Sửu Tuất tương hình, điềm báo phá tài đang rình rập, đe dọa khiến con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng và phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả.
12 Con Giáp

Tử vi ngày 20/11: Tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió, tuổi Thân gặp họa phá tài

Vận trình tài lộc của tuổi Thân có điềm báo họa phá tài sắp tới. Bản mệnh thiếu thận trọng khi hợp tác làm ăn, cả tin, không kiểm tra lại những thông tin được cho trước khi thực hiện, cuối cùng là tiền mất tật mang.
12 Con Giáp

Tử vi ngày 19/11: Tuổi Dần phòng họa hao tài, tuổi Dậu quý nhân tương trợ

Hôm nay Dần Thân tương phá, tuổi Dần cần thận trọng đề phòng họa hao tài. Dù tiền kiếm được không ít nhưng vì có quá nhiều khoản cần chi tiêu nên con giáp này khó tránh khỏi những lúc phải tiêu tiền cả mớ.

12 Con Giáp

Tử vi tuần mới 8/11 - 24/11: Tuổi Tỵ đào hoa rực rỡ, tuổi Ngọ sự nghiệp may mắn

Tử vi tuần mới từ ngày 18/11 đến 24/11/2019 của 12 con giáp nói rằng vận trình của tuổi Tỵ khởi sắc, đặc biệt là chuỵện tình cảm, nhân duyên nở rộ đào hoa rực rỡ, báo hiệu con giáp này sẽ có một tuần vô cùng vui vẻ,

12 Con Giáp

Tử vi ngày 13/11: Tuổi Dần một nhịn chín lành, tuổi Thìn đầu tư sinh lời

Hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn nhìn chung khá thuận lợi, con giáp này cũng không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc bởi vận may đang tới.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 12/11: Tuổi Mão vận may đang đến, tuổi Thân sự nghiệp thăng tiến

Tử vi ngày mới 12/11/2019 của 12 con giáp dự báo, vận may của tuổi Mão đang đến, con giáp này nên tận dụng mở rộng phạm vi kinh doanh hoặc hợp tác làm ăn với người khác.

12 Con Giáp

Tử vi tuần mới 11/11 - 17/11: Tuổi Tý thuận buồm xuôi gió, tuổi Mão nhân duyên ảm đạm

Tuổi Tý có một tuần với những tín hiệu tốt về phương diện tài lộc. Những nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng lên. Công việc của con giáp này cũng đang trong tiến triển thuận buồm xuôi gió...

12 Con Giáp

Tử vi ngày 8/11: Tuổi Mão việc nhiều trở ngại, tuổi Ngọ tình cảm thăng hoa

Hôm nay Mão Dậu tương xung nên tuổi Mão gặp khá nhiều trở ngại. Việc làm ăn khó khăn hơn vì thế mà có thể gặp rủi ro, phải bỏ ra một khoản tiền lớn. Con giáp này nên thận trọng trong từng việc đang làm.

12 Con Giáp

Tử vi ngày 7/11: Tuổi Mùi cẩn trọng tiền bạc, tuổi Hợi thị phi đeo bám

Hôm nay tuổi Mùi không nên chủ quan trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc như cho vay tiền hoặc vội tin lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro cao, nguy hiểm...

12 Con Giáp

Tử vi 06/11: Tuổi Tuất nhiều chuyện không vui, tuổi Hợi kinh doanh suôn sẻ

Hôm nay 6/11/2019 tuổi Hợi làm gì cũng thuận lợi, nhất là việc buôn bán kinh doanh suôn sẻ, khách hàng ra vào nườm nượp. Tài vận nhờ đó mà tăng lên đáng kể, tiền bạc rủng rỉnh...

12 Con Giáp

Tử vi ngày 5/11: Tuổi Tý buồn phiền tình cảm, tuổi Dần thành công không xa

Vận trình của tuổi Tý trong ngày Bính Ngọ hôm nay tương xung gặp chút chuyện buồn phiền về vấn đề tình cảm...

12 Con Giáp

Tử vi tuần 04/11-10/11: Tuổi Sửu trắc trở tình duyên, tuổi Thìn tiểu nhân quấy phá

Tuổi Sửu tuần từ ngày 4/11 đến 10/11/2019 hung vận khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình. Con giáp này gặp nhiều trắc trở đường tình duyên, những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra...